Minister of Religious Affairs and Waqf Bouabdallah Ghlamallah said Monday on 9th August 2010 in Algiers that meat imported from India is a Halal meat refuting all allegations that it is unfit for Muslims consumption. A quarter of the population in India estimated at over one billion are Muslims and meat imported from that country is Halal, said the minister at a press conference on the campaign to chronic diseases in the margin of a training meeting of imams and morchidates. On this occasion, Ghlamallah denied all allegations that meat imported from India would be unfit for consumption.

1 comment: 1. -Tại sao nói như vậy ?

  -Bởi vì ta đột nhiên phát hiện hình như trên người ngươi có một loại mị lực đặc thù, tiếng đàn của ngươi dường như có ma lực sinh ra lực hấp dẫn cực mạnh đối với ma thú, ma thú càng mạnh loại cảm giác đó lại càng mãnh liệt, ví dụ như con Ngân long kia, còn có ta lúc ban đầu và hai đầu Kim Giáp Cấm Trùng hôm nay nữa, đó là tác dụng của Xích Tử Cầm Tâm hay là dấu hiệu Đông Long sắp giác tỉnh ?

  Diệp Âm Trúc nhìn Tử :
  -Có lẽ vậy. Tử, ta cảm giác như ngươi đang sợ hãi ?

  Tử cười khổ nói :
  đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm tiếng anh
  -Không sợ hãi sao được khi mới chỉ rời khỏi nhà có một năm mà ngươi đã tiến bộ như vậy, ta đã không thể nhìn rõ tương lai của ngươi cũng như của chính mình nữa rồi. Âm Trúc, có thể đáp ứng ta một chuyện hay không ?

  -Cái gì ?
  -Đáp ứng với ta, bất luận sau này ngươi trở thành thế nào, chính ngươi cường đại thế nào thì cũng vĩnh viễn đừng xâm nhập cực bắc hoang nguyên, đừng phá hư mảnh đất mà thú nhân đã sinh tồn ngàn ngàn

  ReplyDelete